รีวิวแอปพลิเคชั่น Preschool Kids Learning

รีวิวแอปพลิเคชั่น Preschool Kids Learning : ABC,Number, Colors เกมเสริมความรู้เด็ก

ยุคสมัยนี้ต้องบอกว่าทางเลือกของเด็ก จนถึงผู้ปกครองมีเยอะมาก ยิ่งเรื่องการเรียนรู้รอบตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตัวอักษร ตัวเลข สี ขนาด รูปทรงมีเยอะแล้วในสมัยนี้ ทั้งภาษาไทยและ ภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างหลังนี่บอกเลยว่าง่ายมาก ขอเพียงแค่มีโทรศัพท์ หรือ แท็บเล็ต ก็สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาเล่นได้ในเครื่องเลย

แอพพลิเคชั่น preschool kids learning

แอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการเรียนรู้ พัฒนาการเด็กมีเยอะมาก เป็นตลาดที่ทำให้ผู้ปกครองได้เลือกสรรกันหน่อย แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ดีอย่างหนึ่งก็คือ มันเป็นการเตรียมตัวของเด็กเองก่อนจะเข้าสู่โรงเรียนอนุบาล หรือ ศูนย์เด็กเล็กก็ได้ วันนี้เราขอแนะนำชื่อว่า preschool kids learning เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะเตรียมความพร้อมให้กับเด็ก เกี่ยวกับเรื่องใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวเลข สี รูปทรง รูปร่างๆที่มองเห็นได้ใกล้ตัว

จุดเด่นของแอพพลิเคชั่น

พอเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นตัวนี้มา ตัวแอพจะมีให้เราเล่นได้หลายรูปแบบทั้งแบบเรียนรู ทั้งแบบเกม ตามหัวข้อต่างๆที่เด็กๆสามารถกดเรียนรู้ได้ตามความพึงพอใจ จุดเด่นแรกเป็นเรื่องของแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาได้เหมาะสมกับพัฒนาการทางด้านการเรียนรู้ของเด็กธรรมดาคนหนึ่ง นั่นทำให้เด็กพอได้เล่นแอพพลิเคชั่นจะเรียนรู้เรื่องเหล่านั้นได้เอง ตามลำดับพัฒนาการ จนสามารถถามตอบ เล่นเกมเกี่ยวกับประเด็นนั้นได้เลย

โดยเฉพาะเพลงของแต่ละหัวข้อนี้บอกเลยว่า เพลงทำออกมาดีมาก เพลงสนุกสนาน ร้องง่าย ฟังง่าย จนทำเด็กที่เรียนร้องตามได้เลย เพียงแค่ในเวลาไม่กี่ครั้งเท่านั้นเอง เพลงเหล่านี้จะเป็นสื่อนำชั้นดีที่จะทำให้เด็กได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆรอบตัว หากเล่นได้สักระยะไม่แปลกเลยทีเด็กๆจะร้องเพลง ฮัมเพลงนี้ตลอดเวลา ทั้งตอนเล่นและไม่ได้เล่น ตรงนี้เราจะได้เห็นพัฒนาการของเค้าอย่างเต็มที่เลย อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งดุเค้าเวลาร้องเพลงก็แล้วกัน

รีวิวแอปพลิเคชั่น Preschool Kids Learning

แอพพลิเคชั่นสะอาด

แอพพลิเคชั่นสำหรับเด็ก เป็นสิ่งที่พ่อแม่อย่างเราต้องสอดส่องดูให้ดี เพราะมีหลายแอพพลิเคชั่นเหมือนกันที่ฉากหน้าดูดีมาก เหมือนไม่มีอะไร แต่พอเข้าไปเล่นเท่านั้นแหละ เพียบเลย ทั้งโฆษณา และ สิ่งยั่วยุทั้งหลาย นั่นทำให้เด็กมีพฤติกรรมเปลี่ยนแปลงไปอย่างที่เราไม่ต้องการ แต่สำหรับ แอพพลิเคชั่น Preschool Kids Learning : ABC,Number, Colors ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่สะอาดมาก ไม่มีอะไรที่พ่อแม่ต้องเป็นห่วงเลย ถ้าหากจะต้องเล่น อีกทั้งพ่อแม่เองก็สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นนี้ร่วมกับเด็กๆได้พร้อมกัน

พื้นฐานทางภาษาอังกฤษ

ไม่เพียงแค่เด็กๆเท่านั้นที่เหมาะสำหรับ Preschool Kids Learning : ABC,Number, Colors แต่อีกหนึ่งคนที่ก็ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้ นั่นก็คือ คนที่อยากศึกษาภาษาอังกฤษแต่ยังขาดพื้นฐาน และไม่รู้จะไปเริ่มต้นที่ไหน เราขอแนะนำ Preschool Kids Learning : ABC,Number, Colors ตัวนี้ก็ได้เหมือนกันบางคนบอกว่ามันต้องย้อนกลับไปเริ่มใหม่ตั้งแต่ ABC เลยเหรอ เราขอบอกว่าใช่ ยิ่งถ้าเราจะได้ย้อนกลับไปเริ่มต้นใหม่ ทั้งฟัง อ่าน เขียน พูดจนถึงร้องตามได้ บอกเลยวว่ามันจะกลายเป็นพื้นฐานของเราแน่นมาก จนทำให้เรามีความพร้อม ความสนุก และตั้งใจต่อการเรียนภาษาอังกฤษในระดับที่สูงขึ้นด้วย

สรุป

ถือว่า Preschool Kids Learning : ABC,Number, Colors เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่น่าโหลดมาเล่นมาก โดยเฉพาเด็กๆ เราสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ ทั้งแอนดรอยด์ และ ไอโอเอส เล่นได้หมด แถมไม่เสียเงินอีกต่างหาก เราขอแนะนำเลย ยิ่งเดี๋ยวนี้เด็กๆปิดเทอม มีแท็บเล็ต โทรศัพท์สมาร์ทโฟน คนละเครื่อง แทนที่จะให้เค้าไปดูยูทูปที่มีคลิปอะไรก็ไม่รู้ ให้เค้ามาเล่น Preschool Kids Learning : ABC,Number, Colors แบบนี้ดีกว่า สร้างรากฐานทางภาษาเอาไว้ ไม่มีเสียหายแน่นอน คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม ลองโหลดเลย

Support

แทงบอล

Partner